Hình ảnh về Dinh Bảo Đại 2

Dinh Bảo Đại 2

12 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Cách 1km từ trung tâm - Xem điểm lân cận
Giờ mở cửa: 07:30 – 17:00
Giá vé: 30,000 đ; trẻ em miễn phí Mua vé Online giá rẻ tại Klook

Thông tin tổng quát

Dinh Bảo Đại 2 là một công trình kiến trúc độc đáo và đặc sắc tại Việt Nam. Với vai trò là nơi sinh sống và nghỉ dưỡng của vua Bảo Đại, Dinh 1 và Dinh 3 mang đến không gian hoàng gia lộng lẫy và sang trọng.

Tuy nhiên, Dinh 2 có một sự khác biệt quan trọng. Nó được xây dựng để phục vụ bộ máy cai trị của người Pháp tại Đông Dương và là nơi ở và làm việc của Jean Decoux, một quan chức cao cấp của thuộc địa Pháp. Dinh 2 nổi bật với kiến trúc xa hoa và kiểu dáng cổ điển châu Âu, tạo nên một tuyệt tác kiến trúc độc đáo trong văn hóa kiến trúc của Việt Nam.

Nằm tại trung tâm thành phố Đà Lạt, Dinh 2 Bảo Đại Đà Lạt có diện tích lên đến 26ha, trong đó 10ha được dành cho tòa dinh thự hoành tráng và phần còn lại là khuôn viên xanh tươi. Với hàng loạt cây thông xanh mát và những khu vườn hoa rực rỡ, cảnh quan tại đây rất đẹp mắt, mang đến cảm giác thoải mái và thư giãn cho du khách.

Dinh 2 Đà Lạt được xây dựng với 1 tầng trệt, 1 tầng lầu và hệ thống tầng hầm. Công trình này bao gồm tổng cộng 25 phòng sang trọng, tiện nghi và rộng rãi. Với sự kết hợp giữa kiến trúc cổ điển châu Âu và một chút hiện đại, tòa dinh thự mang đến một không gian đẹp mắt và độc đáo.

Tuy nhiên, hiện nay, Dinh 2 không luôn mở cửa cho công chúng tham quan. Thường thì nó được sử dụng để tổ chức hội nghị, tiếp đón khách VIP và làm nhà khách cho UBND tỉnh Lâm Đồng.

Thông tin giá vé thăm quan Dinh Bảo Đại 2 mới nhất là: 30,000 đ; trẻ em miễn phí. Bạn có thể mua trực tiếp hoặc giá rẻ hơn khi mua online tại Klook

Điểm đến liên quan

Biệt thự Hằng Nga
Biệt thự Hằng Nga
Số 3 Đường Huỳnh Thúc Kháng, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Cách 1.1km từ trung tâm
Chùa Linh Phước
Chùa Linh Phước
120 Tự Phước, Trại Mát, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Cách 9.2km từ trung tâm
Dinh Bảo Đại 1
Dinh Bảo Đại 1
Trần Quang Diệu, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Cách 2km từ trung tâm
Dinh Bảo Đại 3
Dinh Bảo Đại 3
1 Đường Triệu Việt Vương, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Cách 1.5km từ trung tâm

Khách sạn giá rẻ tại Dinh Bảo Đại 2

Dưới đây là danh sách khách sạn giá rẻ bạn có thể ở. Xem tất cả