Có 1 điểm phượt hấp dẫn nhất

Phượt là gì?

Rất nhiều bạn trẻ đã dùng cả tuổi thanh xuân để PHƯỢT,đối với mình phượt là một trải nghiệm đầy thú vị mà đi rồi sẽ muốn đi nữa. Phượt đơn giản lắm, chỉ cần thích là đi thôi, có những chuyến đi trong ngày, nhưng cũng có chuyến cả tháng.

Bên trên là danh sách các cung đường phượt bạn nên đi một lần trong đời, phượt là khoảng thời gian giảm stress sau những ngày làm việc căng thẳng. Bạn sẽ được tự do cầm lái đi những nơi mình thích, dừng bất cứ nơi nào để chụp hình, ngắm cảnh hay qua đêm mà không phụ thuộc vào người khác.

Trong các bài viết mình sẽ chia sẻ thực tế các thông tin như bản đồ, những điều cần chuẩn bị, lịch trình và dự kiến chi phí.

  • Bản đồ: Là tập hợp tất cả các điểm tham quan và cung đường đi, đây là bản đồ của google nên bạn dễ dàng lưu về điện thoại để làm tham khảo cho chuyến đi của mình.
  • Chuẩn bị: Đây là bước khá quan trọng để có chuyến đi hoàn hảo như vé, vật dụng cá nhân hay đồ sửa chữa xe máy nên có.
  • Lịch trình: Là chi tiết cuộc hành trình của bạn sẽ như thế nào từ lúc xuất phát cho tới khi về
  • Chi phí: Công cụ cung cấp thông tin chi tiết dự kiến chi phí cho chuyến đi, bạn có thể thay đổi thêm bớt những khoản chi khác

Đi để trải nghiệm, để khám phá một vùng đất mới và không lãng phí tuổi thanh xuân, hãy chọn cho mình một bạn đồng hành cho chuyến đi thêm vui vẻ.

Khách sạn mới giảm giá tới 50% trên mytour
Khách sạn mới giảm giá tới 50% trên mytour