Hình ảnh về Hòn Nưa

Hòn Nưa

Đại Lãnh, Việt Nam
Cách 35.6km từ trung tâm - Xem điểm lân cận
Giờ mở cửa: Luôn mở cửa
Giá vé: Miễn phí Mua vé Online giá rẻ tại Klook
Loại địa điểm:

Thông tin tổng quát

Hòn Nưa là hòn đảo nhỏ nằm gần đèo Cả, được nhiều người đặt cho cái tên đảo “rô-bin-sơn” bởi tính hoang sơ của nó. Với bờ cát dài, nước biển trong và rặng san hô đẹp mắt, đây có lẽ sẽ là điểm đến phù hợp với bạn khi du lịch phía Nam Phú Yên hoặc Bắc Khánh Hoà.

Hòn Nưa cũng được coi như một điểm phân cách trên biển của 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hoà, theo 1 số thông tin thì trên đảo cũng có một điểm mốc phân cách 2 tỉnh, trở về phía Bắc là phần địa phận của tỉnh Phú Yên và ngược lại về phía Nam thuộc tỉnh Khánh Hoà.

Đảo Hòn Nưa không có dân sinh sống, nơi đây chỉ có một trạm thông tin của bộ đội, của công ty Yến sào và hải đăng Hòn Nưa. Nơi đây ngoài các đơn vị thuyền, ca nô đưa khách ra đảo thì gần như không có bất kỳ dịch vụ nào, do đó nếu dự định du lịch Hòn Nưa, bạn cần chuẩn bị mọi thứ cho hành trình khám phá của mình nhé.

Hòn Nưa có bãi biển nhỏ dài khoảng 500m theo hình vòng cung, có bờ cát chạy dọc trắng mịn và nước biển trong xanh. Đêm về, khách du lịch có thể cùng người thân và bạn bè đốt lửa trại tại đây, nấu ăn, nướng hải sản. Cùng nhau tận hưởng không gian yên bình mà đất Sài Gòn nhộn nhịp hiếm hoi có được.

Khi đến tham quan nơi đây, nếu bạn mang theo đồ lặn thì có thể lặn xuống dòng nước biển để chiêm ngưỡng vẻ đẹp trong xanh cùng những rạn san hô dưới biển này.

Hòn Nưa được mệnh danh là “Thiên Đường Quyến Rũ” bởi vẽ đẹp mà nó mang lại cho khách du lịch hoàn toàn có thể thu hút lòng người.

Đến Hòn Nưa tham quan, khách du lịch sẽ được ngắm nhìn những phong cảnh đẹp nơi đây. Nhìn những mũi đá nhô tại đây, hình ảnh cánh chim bay lượn trên bầu trời cùng những vách đá, những hàng cây xanh biếc làm phong cảnh trở nên hùng vĩ hơn.

Thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nơi đây những vách núi cao. Những võm đá thơ mộng.

Nếu những ai yêu thích và có niềm đam mê với chinh phục các đỉnh núi, trèo vách đá cao thì hẳn nơi đây là một chọn lựa rất phù hợp.

Hòn Nưa là một địa điểm du lịch hoàn hảo cho khách đến tham quan nơi đây. Bởi nét đẹp không lẫn vào đâu của nó sẵn sàng làm mê hoặc bạn.

Điểm đến liên quan

Bãi Xép
Bãi Xép
An Chấn, Phú Yên, Việt Nam
Cách 14.5km từ trung tâm
Gành Đá Dĩa
Gành Đá Dĩa
An Ninh Đông, Tuy An, Phú Yên, Việt Nam
Cách 38.5km từ trung tâm
Tháp Nhạn
Tháp Nhạn
Phường 1, Tuy Hòa, Phú Yên, Việt Nam
Cách 1km từ trung tâm
Vũng Rô
Vũng Rô
Vịnh Vũng Rô, Việt Nam
Cách 34.7km từ trung tâm

Khách sạn giá rẻ tại Hòn Nưa

Dưới đây là danh sách khách sạn giá rẻ bạn có thể ở. Xem tất cả