Hình ảnh về Bãi Đá Nhảy

Bãi Đá Nhảy

Thanh Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình
Cách 33km từ trung tâm - Xem điểm lân cận
Giờ mở cửa: Luôn mở cửa
Giá vé: Miễn phí Mua vé Online giá rẻ tại Klook
Loại địa điểm:

Thông tin tổng quát

Từ trên cao nhìn xuống, bãi tắm đá nhảy Quảng Bình giống như một bức tranh thiên nhiên hùng vĩ với muôn vàn núi đá kỳ thú. Tảng lớn, tảng nhỏ xếp thành rất nhiều hình thù độc đáo. Tùy vào trí tưởng tượng của du khách, có người nhìn ra con voi to đùng đang nghịch nước, có người lại nhìn thấy những chú cóc như đang nhảy trên các đầu ngọn sóng.

Bãi Đá Nhảy Quảng Bình là một quần thể núi nằm ngay sát bãi biển. Tuy nằm ngay sát đường xe cộ đi lại đông đúc thế nhưng du lịch bãi tắm Đá Nhảy Quảng Bình vẫn giữ được vẹn nguyên dáng vẻ hoang sơ màu nước xanh trong rất sạch và đá núi bào mòn với nhiều hình thù ngổn ngang, vô cùng kì thú. Sự hùng vĩ của đá núi cùng nét quyến rũ của biển cả mênh mông đã tạo nên ấn tượng khó phai trong bất kì ai có dịp ghé qua Quảng Bình và chạm chân tới nơi đây.

Từ trên cao nhìn xuống, bãi tắm đá nhảy Quảng Bình giống như một bức tranh thiên nhiên độc đáo với muôn vàn núi đá hình thù kỳ thú. Tảng lớn, tảng nhỏ xếp thành rất nhiều hình thù tùy vào trí tưởng tượng của du khách. Có người nhìn ra con voi to đùng đang nghịch nước, có người lại nhìn thấy chú cóc như đang nhảy trên các đầu ngọn sóng.

Biển bãi Đá Nhảy ở Quảng Bình rất lý tưởng. Bãi bằng phẳng, nước trong veo và cát trắng mịn màng. Mùa hè đang tới, du khách có thể tắm mát và cảm nhận từng cơn gió từ biển thổi vào, dạo bộ trên bờ cát phẳng lì và lắng nghe sóng vỗ rì rào vào vách núi. Dù đi vào mùa du lịch biển thì nơi đây vẫn bình yên và trong lành cho bạn thỏa sức tận hưởng mùa hè tuyệt diệu.

Bãi biển Đá Nhảy ở Quảng Bình có nhiều loại hải sản như tôm, cá, cua, mực, và ốc. Gần bãi biển có một khu du tập trung các dịch vụ nghỉ dưỡng đang phát triển, bạn nên ghé qua đó để tự thưởng thức hải sản do chính người dân Quảng Bình chế biến, rất ngon và đặc trưng. Và nếu may mắn gặp người dân đi săn ốc sắt ở đây, hãy ngỏ ý mua về chế biến thành nhiều món ngon hấp dẫn. Gần đây, các dịch vụ du lịch, khách sạn bãi đá nhảy Quảng Bình bắt đầu phát triển giúp du khách có thể yên tâm về nơi ăn chốn nghỉ trong hành trình.

Nếu có dịp ngược xuôi Nam Bắc hãy dành chút thời gian ghé lại nơi đây. Tạt xe vào lề và cuốc bộ xuống biển, bạn sẽ cảm nhận một không gian hoàn toàn tươi mới, nơi chỉ có lời ru biển ngọt ngào vào khe núi và bỏ lại ồn ào, bụi bặm phía sau lưng.

Điểm đến liên quan

Khách sạn giá rẻ tại Bãi Đá Nhảy

Dưới đây là danh sách khách sạn giá rẻ bạn có thể ở. Xem tất cả