Hình ảnh về Thác Datanla

Thác Datanla

QL20 Đèo Prenn, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Cách 6km từ trung tâm - Xem điểm lân cận
Số điện thoại: 02633533899
Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00
Giá vé: 50,000 đ; trẻ em 25,000 đ Mua vé Online giá rẻ tại Klook
Loại địa điểm:

Thông tin tổng quát

Thác Datanla nằm ở phía Nam của thành phố Đà Lạt, cách trung tâm thành phố khoảng 5 km. Thác Datanla là một trong những thác nước đẹp nhất ở Đà Lạt với độ cao khoảng 20m, tạo ra một cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và hấp dẫn cho các du khách tham quan.

Thác Datanla có hình dáng giống như một bàn tay với 5 ngón tay. Nước từ thác chảy qua các ngón tay tạo thành những dòng suối đáng yêu và rơi xuống mặt đá với những nhịp điệu thú vị. Ngoài ra, với không khí trong lành và mát mẻ, thác Datanla cũng là một địa điểm lý tưởng để khách du lịch có thể thư giãn và tận hưởng không gian yên tĩnh.

Tại thác Datanla, du khách có thể tận hưởng nhiều hoạt động thú vị như lái xe trượt đường trượt lượn, đu dây leo núi, leo núi và thậm chí là bơi lội trong hồ nước mát mẻ ở dưới chân thác.

Bên cạnh đó, tại Thác Datanla còn có nhiều quán ăn và quầy lưu niệm để khách du lịch có thể thưởng thức các món ăn địa phương và mua những sản phẩm lưu niệm để làm kỷ niệm cho chuyến đi của mình.

Tuy nhiên, khi đến thác Datanla, du khách cũng cần phải chú ý đến an toàn vì đây là một khu vực đầy đá và nước chảy xiết. Du khách cần tuân thủ các quy định và hướng dẫn an toàn của địa phương và tránh những hành vi nguy hiểm để tránh mất an toàn.

Tóm lại, Thác Datanla là một điểm đến hấp dẫn ở Đà Lạt với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và các hoạt động giải trí đa dạng. Du khách có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của thác nước, thưởng thức cà phê trên cao hoặc tìm hiểu văn hóa địa phương. Với không khí trong lành và yên tĩnh, Thác Datanla là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn thoát khỏi sự ồn ào và hối hả của thành phố và tìm lại bình yên trong lòng thiên nhiên.

Thông tin giá vé thăm quan Thác Datanla mới nhất là: 50,000 đ; trẻ em 25,000 đ. Bạn có thể mua trực tiếp hoặc giá rẻ hơn khi mua online tại Klook

Điểm đến liên quan

Dinh Bảo Đại 1
Dinh Bảo Đại 1
Trần Quang Diệu, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Cách 2km từ trung tâm
Dinh Bảo Đại 2
Dinh Bảo Đại 2
12 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Cách 1km từ trung tâm
Dinh Bảo Đại 3
Dinh Bảo Đại 3
1 Đường Triệu Việt Vương, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Cách 1.5km từ trung tâm
Đồi Cù
Đồi Cù
Phường 1, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Cách 500m từ trung tâm

Khách sạn giá rẻ tại Thác Datanla

Dưới đây là danh sách khách sạn giá rẻ bạn có thể ở. Xem tất cả