Hình ảnh về Thác Prenn

Thác Prenn

20 Đường cao tốc Liên Khương - Prenn, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Cách 11.5km từ trung tâm - Xem điểm lân cận
Giờ mở cửa: Đang cập nhật
Giá vé: 50,000 đ; trẻ em 25,000 đ Mua vé Online giá rẻ tại Klook
Loại địa điểm:

Thông tin tổng quát

Bạn đã từng nghe đến Thác PrennĐà Lạt chưa? Đây là một trong những điểm đến hấp dẫn của thành phố hoa ngọc này, với vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ của dãy núi Tây Nguyên và rừng thông xanh ngát. Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch Đà Lạt, Thác Prenn là một địa điểm không thể bỏ qua.

Thác Prenn có độ cao 10m và chiều rộng 20m, là một trong những thác nước đẹp nhất ở Đà Lạt. Nơi đây còn được bao quanh bởi một khu rừng thông đầy xanh mát, tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Không chỉ là một địa điểm du lịch, Thác Prenn còn có giá trị lịch sử và văn hóa cao, là nơi gắn với nhiều câu chuyện và huyền thoại đặc sắc của người dân địa phương.

Nếu bạn muốn trải nghiệm khám phá vẻ đẹp của Thác Prenn, bạn có thể đến đây vào mùa hè, khi thác nước lớn nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể tham quan những địa danh khác xung quanh như hồ Tuyền Lâm, thung lũng Tình Yêu, hoặc tham gia các hoạt động giải trí như trượt thác, leo núi, tham quan vườn hoa...

Tóm lại, Thác Prenn là một điểm đến du lịch tuyệt vời ở Đà Lạt, hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ và là một trong những điểm đến được ưa chuộng nhất của du khách khi đến với thành phố ngàn hoa này.

Thông tin giá vé thăm quan Thác Prenn mới nhất là: 50,000 đ; trẻ em 25,000 đ. Bạn có thể mua trực tiếp hoặc giá rẻ hơn khi mua online tại Klook

Điểm đến liên quan

Dinh Bảo Đại 1
Dinh Bảo Đại 1
Trần Quang Diệu, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Cách 2km từ trung tâm
Dinh Bảo Đại 2
Dinh Bảo Đại 2
12 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Cách 1km từ trung tâm
Dinh Bảo Đại 3
Dinh Bảo Đại 3
1 Đường Triệu Việt Vương, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Cách 1.5km từ trung tâm
Đồi Cù
Đồi Cù
Phường 1, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Cách 500m từ trung tâm

Khách sạn giá rẻ tại Thác Prenn

Dưới đây là danh sách khách sạn giá rẻ bạn có thể ở. Xem tất cả