Hình ảnh về Vịnh Ninh Vân

Vịnh Ninh Vân

Vũng Ninh Vân, Ninh Hòa, Vietnam
Cách 26km từ trung tâm - Xem điểm lân cận
Giờ mở cửa: Luôn mở cửa
Giá vé: Miễn phí Mua vé Online giá rẻ tại Klook
Loại địa điểm:

Thông tin tổng quát

Đến Vịnh Ninh Vân, điều làm bạn bất ngờ đó là sự thanh bình đến lạ. Không hoa lệ, không náo nhiệt như ở những vùng biển khác, Ninh Vân mang vẻ đẹp hoang sơ, lãng mạn và rất đỗi bình yên hiếm có bãi biển nào có được.

Vịnh Ninh Vân Nha Trang – nơi thả hồn phiêu lãng
Vịnh biển này xung quanh chỉ toàn trời, mây, biển, đá, cây cối um tùm và đậm nét hoang sơ. Sau này, các nhà đầu tư đã đến khai thác nơi này tạo nên những khu nghỉ dưỡng tuyệt vời…. Tuy vậy, không gian ở đây vẫn rất nên thơ, lãng mạn và cực kì thích hợp đối với những ai muốn tìm vùng biển vắng để thư giãn.

Vịnh Ninh Vân Nha Trang – vịnh biển đẹp thuần khiết
Vịnh Ninh Vân có thể được coi là vị trí đẹp thuần khiết nhất của Nha Trang bởi biển và cát ở đây quá đẹp, khiến ai một lần đặt chân đến cũng đều trầm trồ không ngớt lời khen tặng. Được bao bọc bởi những hòn đảo trập trùng xanh tươi màu cây lá, những bóng dừa và ngôi nhà tranh đơn sơ của dân chài, Ninh Vân hiện lên đẹp như một bức tran quá đỗi quen thuộc và bình dị. Màu xanh của lá, màu rêu của triền núi nổi bật trên nền cát trắng phau… Tất cả mọi thứ hòa quyện với đất trời tạo nên một khung cảnh vừa kỳ vĩ, hoang dã, vừa gàn gũi và bình yên khó tả.

Cát vịnh Ninh Vân Nha Trang rất đẹp, đến nỗi nhiều người còn so sánh cát Ninh Vân với pha lê mỗi khi chúng lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời.

Đến với vịnh Ninh Vân Nha Trang, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển xanh, cát trắng mà còn được thỏa sức khám phá đồi núi hùng vĩ. Sát bãi biển là bãi đá nối vào rừng rậm trên dãy núi cao. Ngay trên này cũng có những gian phòng nghỉ cho du khách. Chúng có thể là nằm trên tảng đá… Có khi ngay trong phòng nghỉ cũng là một mũi đá to trở thành vật trang trí đẹp mắt. Ngồi trong phòng, du khách tưởng như đang ngồi giữa không gian núi rừng và biển nhiệt đới.

Điểm đến liên quan

Đảo Hòn Mun
Đảo Hòn Mun
Hòn Mun, Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khanh Hoa Province, Vietnam
Cách 15km từ trung tâm

Khách sạn giá rẻ tại Vịnh Ninh Vân

Dưới đây là danh sách khách sạn giá rẻ bạn có thể ở. Xem tất cả