Hình ảnh về Hồ Tây

Hồ Tây

Tây Hồ, Hanoi, Vietnam
Cách 3.5km từ trung tâm - Xem điểm lân cận
Giờ mở cửa: Luôn mở cửa
Giá vé: Miễn phí Mua vé Online giá rẻ tại Klook
Loại địa điểm:

Thông tin tổng quát

Hà Nội có rất nhiều điểm đến tham quan hấp dẫn. Trong đó, Hồ Tây là một điểm du lịch Hà Nội khó thể bỏ qua. Đến với Hồ Tây, du khách có thể dạo quanh hồ, ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp như một bức tranh được tô vẽ bởi bàn tay tài hoa của thiên nhiên.

Bên cạnh đi dạo quanh hồ, du khách cũng có thể thử đạp vịt trên hồ. Tuy đây là một thú vui có hơi “cũ” đôi chút nhưng sẽ là giúp du khách cảm nhận được trọn vẹn không khí cùng cảnh sắc Hồ Tây.

Quanh Hồ Tây có rất nhiều ngôi làng xưa nổi tiếng, du khách có thể kết hợp tham quan như: Làng Nghi Tàm, Làng Nhật Tân; Làng Xuân La; Làng Tứ Tổng; Làng Kẻ Bưởi; Làng Thuỵ Khuê

Ngoài các ngôi làng cổ, ở Hồ Tây còn có một địa điểm tham quan hấp dẫn đó là Phủ Tây Hồ. Phủ Tây Hồ vừa là một di tích cũng vừa là một danh thắng. Phủ Tây Hồ nằm trên bán đảo lớn, vươn dài giữa lòng Hồ Tây. Phủ Tây Hồ thờ Liễn Hạnh Công Chúa - một trong bốn vị thánh “tứ bất tử” của tín ngưỡng người Việt.

Được xem là “lá phổi xanh” của Hà Nội, Hồ Tây luôn mang đến những cơn gió mát lành, khiến tâm hồn người ta thư thái đến lạ. Du lịch Hồ Tây ở Hà Nội sẽ giúp hành trình khám phá thủ đô của du khách trở nên thú vị và trọn vẹn hơn.

Điểm đến liên quan

Hồ Gươm
Hồ Gươm
Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam
Cách 10m từ trung tâm
Cầu Long Biên
Cầu Long Biên
Cầu Long Biên, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội, Vietnam
Cách 7km từ trung tâm
Chùa Một Cột
Chùa Một Cột
Chùa Một Cột, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Vietnam
Cách 3.5km từ trung tâm
Cột cờ Hà Nội
Cột cờ Hà Nội
28A Điện Biên Phủ, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội, Vietnam
Cách 2.3km từ trung tâm

Khách sạn giá rẻ tại Hồ Tây

Dưới đây là danh sách khách sạn giá rẻ bạn có thể ở. Xem tất cả