Danh sách 0 khách sạn tại Hà Nội có giá tốt nhất

Thông tin khách sạn tại Hà Nội

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch tới thủ đô Hà Nội, nơi có nhiều di tích lịch sử và điểm tham quan nổi tiếng như: phố cổ, lăng Bác, cầu Long Biên,... Hãy cùng Đi Chơi Thôi điểm qua các khách sạn có giá tốt cùng nhiều tiện ích cho kì nghỉ thêm hoàn hảo. Là thủ đô với lượng du khách lớn nên các khách sạn tại Hà Nội rất đa dạng và phong phú từ bình dân tới sang trọng với nhiều mức giá khác nhau. Khu vực trung tâm quanh hồ Gươm là nơi tập trung nhiều khách sạn nhất.

Nếu bạn đã chọn được cho mình 1 khách sạn ưng ý, hãy lướt qua các điểm tham quan mà Đi Chơi Thôi gợi ý bên dưới khi đến thăm Hà Nội.

Điểm tham quan

Hà Nội có gì mà khiến bao người một lần đặt chân đến đây đều say đắm, mê mẩn? Cùng tìm hiểu “tất tần tật” những kinh nghiệm du lịch Hà Nội tự túc qua cẩm nang chi tiết dưới đây để tìm cho mình lời giải đáp nhé! Xem chi tiết về Hà Nội
Dưới đây là tổng hợp 18 điểm tham quan khi bạn du lịch tại Hà Nội:

1. Hoàng thành Thăng Long

Hình ảnh về Hoàng thành Thăng Long
Hoàng thành Thăng Long là nơi du khách sẽ được dịp tìm và khám phá trung tâm văn hóa - lịch sử của dân tộc, nơi hội tụ và kết tinh nhiều giá trị lịch sử, văn hóa quý báu.

2. Hồ Gươm

Hình ảnh về Hồ Gươm
Hồ Gươm có một bề dày lịch sử và huyền thoại song hành với bề dày lịch sử của Thăng Long - Đông Đô - Hà Nội, là trái tim của Thủ đô đất rồng bay.

3. Hồ Tây

Hình ảnh về Hồ Tây
Hồ Tây là nơi chiêm ngưỡng một góc lãng mạn tuyệt đẹp trong bức tranh Hà Nội cổ kính, nơi gắn liền với nhiều thăng trầm lịch sử, lưu dấu biết bao ký ức, hoài niệm của người dân thủ đô.

4. Nhà hát lớn Hà Nội

Hình ảnh về Nhà hát lớn Hà Nội
Nhà hát lớn Hà Nội là công trình kiến trúc đồ sộ được xây dựng từ thời Pháp, nhà hát Lớn còn là nơi diễn ra hàng loạt sự kiện trọng đại của đất nước.

5. Nhà thờ lớn Hà Nội

Hình ảnh về Nhà thờ lớn Hà Nội
Nhà thờ Lớn Hà Nội nằm giao giữa 3 tuyến phố Nhà Chung, Nhà Thờ và Lý Quốc Sư, là một trong những địa điểm quan trọng nhất của người Công giáo Hà Nội.

6. Nhà tù Hỏa Lò

Hình ảnh về Nhà tù Hỏa Lò
Nhà tù Hỏa Lò Hà Nội - địa ngục trần gian, nơi giam giữ và hành quyết các chiến sĩ cộng sản, nơi ghi đầy những dấu tích lịch sử đau thương, bi hùng.

7. Phố cổ Hà Nội

Hình ảnh về Phố cổ Hà Nội
Phố Cổ Hà Nội là địa điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua khi du lịch mảnh đất Hà Thành. Tới Phố Cổ bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về cuộc sống, văn hóa, con người Hà Nội.

8. Quảng trường Ba Đình – Lăng Bác

Hình ảnh về Quảng trường Ba Đình – Lăng Bác
Quảng trường Ba Đình là nơi được chọn để xây Lăng Bác. Đây là nơi lưu giữ thi hài của vị lãnh tụ kính yêu. Bạn sẽ không thể bỏ qua mỗi khi tới Hà Nội

9. Văn Miếu Quốc Tử Giám

Hình ảnh về Văn Miếu Quốc Tử Giám
Văn Miếu Quốc Tử Giám không những là chứng nhân cho ngàn năm văn hiến mà còn là một quần thể kiến trúc cổ kính và độc đáo.

10. Cầu Long Biên

Hình ảnh về Cầu Long Biên
Cầu Long Biên là một chứng nhân lịch sử chứng kiến vô vàn đổi thay, một hình ảnh quen thuộc với nhiều người, nhiều thế hệ và trở thành biểu tượng văn hóa, lịch sử của Hà Nội.

11. Chợ Đồng Xuân

Hình ảnh về Chợ Đồng Xuân
Chợ Đồng Xuân là một trong những khu chợ lớn nhất tại Hà Nội. Là chợ bán buôn lớn nhất Miền Bắc Việt Nam nằm ở khu phố cổ của thủ đô Hà Nội.

12. Chùa Một Cột

Hình ảnh về Chùa Một Cột
Chùa Một Cột là nơi tham quan mà du khách đều không khỏi trầm trồ trước kiệt tác ấn tượng này của người xưa. Đặc biệt ngôi chùa cổ này còn mang những dấu ấn văn hóa - lịch sử của dân tộc.

13. Chùa Trấn Quốc

Hình ảnh về Chùa Trấn Quốc
Chùa Trấn Quốc là ngôi chùa cổ và linh thiêng bậc nhất Hà Nội. Nới đây trở thành điểm đến tâm linh hấp dẫn của thủ đô, thu hút rất đông du khách tới thăm quan và lễ bái mỗi năm.

14. Con đường gốm sứ

Hình ảnh về Con đường gốm sứ
Con đường gốm sứ là những bức tranh trang trí tường, cột… được làm từ gốm sứ. Đây là một trong những món quà dâng lên Thăng Long - Hà Nội ngàn năm tuổi.

15. Cột cờ Hà Nội

Hình ảnh về Cột cờ Hà Nội
Cột cờ Hà Nội là nơi ai đi qua con phố này lần đầu dường như ai nấy đều ngước lên kỳ đài cổ kính, nơi lúc nào cũng tung bay một lá cờ trong gió.

16. Đền Quán Thánh

Hình ảnh về Đền Quán Thánh
Đền Quán Thánh là di tích mang giá trị về mặt lịch sử, kiến trúc và cả văn hóa. Đây là một trong những địa điểm nổi tiếng của thủ đô mà bạn nên đi một chuyến.

17. Ga Hà Nội

Hình ảnh về Ga Hà Nội
Ga Hà Nội đã chứng kiến biết bao sự kiện lịch sử trọng đại của đất nước, là nơi trung chuyển người và hàng hóa cả trong thời kỳ chiến tranh cũng như thời bình.

Các khách sạn được quan tâm nhất