Danh sách 0 khách sạn tại Hồ Chí Minh có giá tốt nhất

Thông tin khách sạn tại Hồ Chí Minh

Bạn chuẩn bị tới thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nhịp sống sôi động cùng nhiều điểm tham quan cũng như những dịch vụ chất lượng cao. Hãy cùng Đi Chơi Thôi điểm qua các khách sạn có giá tốt cùng nhiều tiện ích cho chuyến đi thêm phần hấp dẫn.

Là nơi có lượng khách du lịch lớn, các khách sạn tại Hồ Chí Minh luôn có nhiều khuyến mãi cho phòng từ bình dân tới sang trọng. Khu vực trung tâm quanh chợ Bến Thành hay phố đi bộ Nguyễn Huệ là nơi tập trung nhiều khách sạn sang trọng nhất. Các khu vực vùng ven như quận 4, Quận 5 hay Bình Thạnh thường có giá mềm hơn.

Nếu bạn đã chọn được cho mình 1 khách sạn ưng ý, hãy lướt qua các điểm tham quan tại Sài Gòn mà Đi Chơi Thôi gợi ý bên dưới.

Điểm tham quan

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố sôi động và phát triển nhất Việt Nam, là nơi được nhiều du khách lựa chọn với các điểm đến nổi bật như nhà thờ Đức Bà, chợ Bến Thành, phố tây Bùi Viện, ... Xem chi tiết về Hồ Chí Minh
Dưới đây là tổng hợp 12 điểm tham quan khi bạn du lịch tại Hồ Chí Minh:

1. Nhà hát Thành Phố HCM

Hình ảnh về Nhà hát Thành Phố HCM
Nhà hát thành phố Hồ Chí Minh là nơi chuyên tổ chức và biểu diễn các tiết mục nghệ thuật, đồng thời có thể sử dụng để tổ chức một số sự kiện lớn thu hút rất nhiều người tới thăm quan.

2. Nhà thờ Đức Bà

Hình ảnh về Nhà thờ Đức Bà
Nhà thờ Đức Bà là một trong những biểu tượng của Sài Gòn. Là điểm đến hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước khi lần đầu đặt chân đến đây.

3. Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Hình ảnh về Phố đi bộ Nguyễn Huệ
Phố đi bộ Nguyễn Huệ nằm ngay ở trung tâm quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là điểm đến ưa thích của những bạn trẻ sau ngày làm việc mệt mỏi cũng như những du khách ưa thích khám phá.

4. Phố Tây Bùi Viện

Hình ảnh về Phố Tây Bùi Viện
Phố Tây Bùi Viện là ăn chơi nức tiếng của các bạn trẻ Sài Thành. Nơi đây đã trở thành phố đi bộ thứ 2 của Sài Gòn sau phố đi bộ Nguyễn Huệ.

5. Bảo tàng chiến tích chiến tranh

Hình ảnh về Bảo tàng chiến tích chiến tranh
Bảo tàng chứng tích chiến tranh là một điểm đến tuyệt vời cho những người yêu thích lịch sử, muốn được sống lại những ngày khói lửa chiến tranh quyết liệt.

6. Bưu điện trung tâm Sài Gòn

Hình ảnh về Bưu điện trung tâm Sài Gòn
Bưu điện Trung tâm Sài Gòn là bưu điện lớn nhất Việt Nam, là địa điểm thu hút nhiều khách du lịch khi đến tham quan thành phố Hồ Chí Minh.

7. Cầu Ánh Sao

Hình ảnh về Cầu Ánh Sao
Cầu Ánh Sao (Starlight Bridge) là cây cầu bộ hành hiện đại đầu tiên của Việt Nam và chỉ dành cho người đi bộ để ngắm cảnh.

8. Cầu Phú Mỹ

Hình ảnh về Cầu Phú Mỹ
Cầu Phú Mỹ không chỉ là cầu dây văng hiện đại bậc nhất thế giới với phần kỹ thuật dây văng của mình. Là một trong những biểu tượng của Sài Gòn thời hiện đại.

9. Chợ Bến Thành

Hình ảnh về Chợ Bến Thành
Chợ Bến Thành chính là một trong nét đặc sắc của Sài Gòn mà khi nhắc đến ai cũng sẽ nhớ đến đầu tiên. Thật sự sẽ là một điều tiếc nuối lớn khi đặt chân đến đây mà bạn bỏ lỡ chợ Bến Thành.

10. Địa đạo Củ Chi

Hình ảnh về Địa đạo Củ Chi
Địa đạo Củ Chi là nơi tham quan với hệ thống địa đạo trải hơn 200km khiến giặc phải khiếp sợ và đặt tên nơi đây là "Mật khu nguy hiểm"...

11. Dinh Độc Lập

Hình ảnh về Dinh Độc Lập
Dinh Độc Lập là một biểu tượng của chiến thắng, hòa bình và sự toàn vẹn lãnh thổ của đất nước Việt Nam. Là điểm tham quan thu hút số lượng lớn khách du lịch.

Các khách sạn được quan tâm nhất