Danh sách 0 khách sạn tại Cà Mau có giá tốt nhất

Thông tin khách sạn tại Cà Mau

Nằm ở điểm cực Nam, Cà Mau nổi tiếng với điểm tham quan như: mũi Cà Mau, chợ nổi hay rừng ngập mặn. Các khách sạn tại đây tuy không nhiều như các tỉnh du lịch khác nhưng cũng luôn đáp ứng được các yêu cầu khó tính của du khách. Ngoài ra cũng có các chương trình khuyến mãi với mức giá ưu đãi hấp dẫn để bạn có chỗ ở với giá rẻ nhất Nếu bạn đã chọn được cho mình 1 khách sạn ưng ý, hãy xem qua các điểm đến ở Cà Mau mà Đi Chơi Thôi gợi ý bên dưới nhé

Điểm tham quan

Cà Mau hứa hẹn là điểm du lịch hấp dẫn, ý nghĩa đối với nhiều du khách trong và ngoài nước. Đến với Cà Mau, bạn sẽ được cảm nhận sự linh thiêng, “cái hồn” của dân tộc qua từng tấc đất. Xem chi tiết về Cà Mau
Dưới đây là tổng hợp 11 điểm tham quan khi bạn du lịch tại Cà Mau:

1. Chợ nổi Cà Mau

Hình ảnh về Chợ nổi Cà Mau
Tới chợ nổi Cà Mau bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác lênh đênh đi chợ trên mặt nước, cảm nhận một không gian nhộn nhịp mà vẫn rất đỗi hiền hòa.

2. Đầm Thị Tường

Hình ảnh về Đầm Thị Tường
Đầm Thị Tường gắn liền với một truyền thuyết xa xưa, mà khi đến đây, bạn có thể nghe kể lại từ bất cứ người dân nào. Tương truyền tên của Đầm là tên một người phụ nữ đã ra sức bảo vệ nơi đây.

3. Đảo Hòn Khoai Cà Mau

Hình ảnh về Đảo Hòn Khoai Cà Mau
Đảo Hòn Khoai còn được biết đến với Di tích cuộc khởi nghĩa Hòn Khoai và ngọn hải đăng gần 100 tuổi, cùng cảnh quan thiên nhiên đẹp hoang sơ, bờ biển xanh trong... lôi cuốn những bước chân khám phá.

4. Hòn Đá Bạc

Hình ảnh về Hòn Đá Bạc
Hòn Đá Bạc có nét đẹp hoang sơ, kì vĩ cùng những dấu tích lịch sử in đậm, nơi đây trở thành địa điểm du lịch thu hút rất nhiều du khách đến với mảnh đất cuối cùng trên bản đồ Việt Nam.

5. Khu du lịch biển Khai Long

Hình ảnh về Khu du lịch biển Khai Long
Bãi biển Khai Long có cát trắng mịn nước trong xanh, hãy đến để biết về vẻ đẹp độc lạ làm nên danh tiếng của vùng đất Cà Mau

6. Khu Vườn chim Cà Mau

Hình ảnh về Khu Vườn chim Cà Mau
Có thể nói Cà Mau là tỉnh duy nhất có vườn chim nằm ngay giữa lòng thành phố. Và vườn chim này đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn, thu hút hơn 30.000 du khách đến với vùng Đất Mũi mỗi năm.

7. Mũi Cà Mau

Hình ảnh về Mũi Cà Mau
Mũi Cà Mau luôn được mỗi người dân Việt Nam nhắc đến với tình cảm thiêng liêng. Mũi Cà Mau luôn khiến bất kì ai xao xuyến khi đặt chân ghé thăm.

8. Rừng đước Năm Căn

Hình ảnh về Rừng đước Năm Căn
Rừng dước Năm Căn sẽ mang lại cho bạn một hành trình thú vị, vừa khám phá thiên nhiên đa dạng sinh học, vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang dại của khu rừng ngập mặn rộng lớn này.

9. Rừng ngập mặn Cà Mau

Hình ảnh về Rừng ngập mặn Cà Mau
Rừng ngập mặn Cà Mau còn gọi là Rừng Sác, là điểm đến lý tưởng cho nghiên cứu khoa học và du lịch sinh thái. Trong danh sách rừng ngập mặn thế giới

10. Rừng quốc gia U Minh Hạ

Hình ảnh về Rừng quốc gia U Minh Hạ
Rừng quốc gia U Minh Hạ có hệ động vật phong phú với các loài cá đồng, trăn, rắn, khỉ, nai, cheo, heo rừng… hứa hẹn sẽ là một địa điểm rất lý tưởng cho những người đam mê phượt và ưa khám phá mạo hiểm.

Các khách sạn được quan tâm nhất