Danh sách 0 khách sạn tại Đà Nẵng có giá tốt nhất

Thông tin khách sạn tại Đà Nẵng

Bạn chuẩn bị tới Đà Nẵng, nơi có nhiều điểm tham quan hấp dẫn như Bà Bà Hill, bán đảo Sơn Trà,... Hãy cùng Đi Chơi Thôi điểm qua các khách sạn có giá tốt cùng nhiều tiện ích cho chuyến đi thêm phần hấp dẫn. Là thành phố du lịch hiếu khách và thân thiện, các khách sạn tại Đà Nẵng luôn có chất lượng dịch vụ và giá cả phải chăng.

Nếu bạn đã chọn được cho mình 1 khách sạn ưng ý, hãy lướt qua các điểm tham quan tại Sài Gòn mà Đi Chơi Thôi gợi ý bên dưới.

Điểm tham quan

Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam với cảnh đẹp, bờ biển dài duyên dáng, cảnh sắc núi non xanh mượt, nền ẩm thực phong phú và nhiều địa điểm vui chơi giải trí thú vị bậc nhất. Xem chi tiết về Đà Nẵng
Dưới đây là tổng hợp 8 điểm tham quan khi bạn du lịch tại Đà Nẵng:

1. Đèo Hải Vân

Hình ảnh về Đèo Hải Vân
Đèo Hải Vân là điểm phượt hấp dẫn du khách với núi non hùng vĩ bao quanh bờ biển xanh ngắt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới và tuyệt vời.

2. Đỉnh Bàn Cờ

Hình ảnh về Đỉnh Bàn Cờ
Đỉnh Bàn Cờ Đà Nẵng là nơi bạn có thể hòa mình với thiên nhiên ở độ cao hơn 700m so với mực nức biển, nơi bạn có thể ngắm trọn thành phố Đà Nẵng nên thơ này.

3. Ngũ Hành Sơn

Hình ảnh về Ngũ Hành Sơn
Ngũ Hành Sơn hay núi Non Nước là một thắng cảnh nổi tiếng của xứ Quảng xưa nay. Ngũ Hành Sơn là một địa danh du lịch được rất nhiều du khách trong nước và quốc tế biết đến.

4. Bà Nà hill

Hình ảnh về Bà Nà hill
Bà Nà Hills là một điểm du lịch mang nhiều kỷ lục của thế giới và đã được xây dựng rất nhiều khu vui chơi giải trí cho khách du lịch đến thăm quan.

5. Bán đảo Sơn Trà

Hình ảnh về Bán đảo Sơn Trà
Bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng giống như một ốc đảo chứa nhiều bí mật mà nếu không đến một lần bạn sẽ không thể nào biết hết.

6. Biển Mỹ Khê

Hình ảnh về Biển Mỹ Khê
Biển Mỹ Khê là một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh với bờ cát dài và phẳng. Nơi đây luôn thu hút đông đảo du khách tới tắm biển.

7. Cầu Rồng Đà Nẵng

Hình ảnh về Cầu Rồng Đà Nẵng
Cầu Rồng với những ánh đèn lấp lánh đủ màu sắc sẽ là một địa điểm đi chơi và check in đẹp tuyệt vời ở Đà Nẵng vào buổi tối đấy!

Các khách sạn được quan tâm nhất