Hình ảnh về Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Quận 1 Hồ Chí Minh, Vietnam
Cách 800m từ trung tâm - Xem điểm lân cận
Giờ mở cửa: Luôn mở cửa
Giá vé: Miễn phí Mua vé Online giá rẻ tại Klook
Loại địa điểm:

Thông tin tổng quát

Phố đi bộ Nguyễn Huệ là một địa điểm nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Công trình quảng trường đi bộ này đã được khánh thành vào tháng 4 năm 2015. Với chiều dài 670 mét và rộng 64 mét, phố đi bộ Nguyễn Huệ được lát đá granite và trang trí bằng hệ thống cây xanh và đài phun nước. Dưới lòng đường, có hệ thống ngầm với các trung tâm theo dõi, điều khiển nhạc nước, ánh sáng và nhà vệ sinh hiện đại. Mỗi ngày, hàng nghìn người đến đây để tham quan, vui chơi và chụp ảnh.

Buổi tối là thời điểm phố đi bộ Nguyễn Huệ trở nên sôi động hơn. Từ trên cao, bạn có thể nhìn thấy phố đi bộ Nguyễn Huệ sáng ngời và đầy sắc màu nhờ vào ánh đèn. Một màn trình diễn nhạc nước kết hợp với ánh đèn laser tạo nên một không gian độc đáo và thu hút sự chú ý của du khách.

Xung quanh khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ, có nhiều trung tâm thương mại, cửa hàng mua sắm, nhà hàng và quán ăn để thu hút du khách và mang lại sự đa dạng cho phố đi bộ của Sài Gòn. Tại chính phố đi bộ, bạn có thể chụp những bức ảnh đẹp với tòa nhà Bitexco - biểu tượng cao nhất của thành phố.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ không chỉ thu hút sự quan tâm của người dân địa phương mà còn là một điểm đến hấp dẫn cho du khách khi tham quan Sài Gòn. Hãy cùng dạo bước, thưởng thức âm nhạc, sắc màu và trải nghiệm những hoạt động thú vị tại phố đi bộ Nguyễn Huệ vào ban đêm.

Điểm đến liên quan

Cầu Ánh Sao
Cầu Ánh Sao
khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7
Cách 8.6km từ trung tâm
Chợ Bến Thành
Chợ Bến Thành
Chợ, Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh, Vietnam
Cách 1.3km từ trung tâm
Dinh Độc Lập
Dinh Độc Lập
135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh
Cách 500m từ trung tâm

Khách sạn giá rẻ tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Dưới đây là danh sách khách sạn giá rẻ bạn có thể ở. Xem tất cả