Hình ảnh về Sơn La

Sơn La

Sơn La, Việt Nam
Loại địa điểm:

Thông tin tổng quát

Về với Sơn La, du khách sẽ được ngắm nhìn những cảnh đẹp hùng vĩ mà nên thơ của thiên nhiên ban tặng, như cao nguyên Mộc Châu, đỉnh Pha Luông, Động Sơn Mộc Hương và để tận hưởng không khí trong lành của vùng khí hậu ôn đới của xứ sở mây trắng trong ngan ngát của hương chè vùng thảo nguyên xanh.
Du lịch Sơn La có rất nhiều địa điểm để khám phá và trải nghiệm, tuy nhiên nếu được một lần đến đây khám phá bạn không nên bỏ qua những địa điểm này nhé.

Mộc Châu qua những mùa hoa
Cứ mỗi độ tháng 10, 11, 12 hàng năm, Mộc Châu lại tấp nấp dòng người về thăm để ngắm nhìn cánh đồng hoa cải nở trắng bạt ngàn, trải dài bên từng cung đường uốn lượn, hay rừng hoa mận, hoa ban bên những bản làng, trên cao nguyên.

Động Sơn Mộc Hương
Nằm tại Mộc Châu – Sơn La, đây cũng là một trong những địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Sơn La. Cửa hang 50m có chiều rộng khoảng 800m, trong hang có chỗ cao đến 30m, ở chính giữa hang có một hồ khô nước rộng khoảng 200m2. Động Sơn Mộc Hương là một tạo vật mà thiên nhiên ban tặng cho du lịch Sơn La.

Thác Dải Yếm
Thác nước Bản Vặt, đây không chỉ là biểu tượng tự nhiên của Sơn La mà còn chứa đựng những giá trị văn hóa của người dân nơi đây. Thác Dải Yếm là nơi cư trú của tộc người Thái đã sinh sống ở đây từ rất lâu. Thác Dải Yếm như một niềm tự hào của du lịch Sơn La, người dân khi đến đây sẽ được chứng kiến không gian thoáng đãng, mát mẻ.

Đỉnh Pha Luông
Được ví như “nóc nhà” của Mộc Châu cũng là địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Sơn La, nếu đã đi du lịch đến Sơn La thì các bạn nhớ lên lịch để chinh phục ngọn núi này nhé. Kinh nghiệm du lịch là bạn nên chuẩn bị trước tâm lý, sức khỏe, thời gian thì mới có thể chinh phục được ngọn núi cao gần 2000m này nhé.

Điểm đến trong khu vực

Bản Mòng
Bản Mòng
Nguyễn Văn Linh, Hua La, Sơn La, Việt Nam
Cách 6.1km từ trung tâm
Đỉnh Pha Luông
Đỉnh Pha Luông
Chiềng Xuân Việt Nam, Mộc Châu, Sơn La, Việt Nam
Cách 159km từ trung tâm
Tà Xùa
Tà Xùa
Tà Xùa, Bắc Yên, Sơn La. Việt Nam
Cách 103km từ trung tâm
Thác Dải Yếm
Thác Dải Yếm
QL 43, Mường Sang, Mộc Châu, Sơn La, Việt Nam
Cách 117km từ trung tâm

Khách sạn giá rẻ tại Sơn La

Dưới đây là danh sách khách sạn giá rẻ bạn có thể ở. Xem tất cả