Hình ảnh về Thung lũng mường Hoa

Thung lũng mường Hoa

Mường Hoa, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai, Vietnam
Cách 2.6km từ trung tâm - Xem điểm lân cận
Giờ mở cửa: Luôn mở cửa
Giá vé: Miễn phí Mua vé Online giá rẻ tại Klook
Loại địa điểm:

Thông tin tổng quát

Thung Lũng Mường Hoa SaPa là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn thu hút được rất nhiều bước chân đặt đến mảnh đất nơi đây. Mường Hoa là nơi sinh sống của rất nhiều dân tộc thiểu số, là nơi chứa đựng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời mang đặc trưng của vùng đất nơi đây.

Băng qua những dãy núi cao phủ kín sương mù trong sáng sớm của mảnh đất Tây Bắc, du khách như lạc vào khung cảnh tuyệt sắc, đẹp lung linh của thung lũng Mường Hoa. Một bức tranh thiên nhiên sống động được tạo hóa ban tặng tạo cho người ngắm những cảm giác thanh bình, lắng đọng bình yên của chốn nhân gian.

Nằm cách 8km về phía Đông Nam của thị trấn SaPa, đi từ thị trấn du khách phải vượt qua những dãy núi cao để đặt chân đến thung lũng xinh đẹp này. Từ những con đường ngoằn ngoèo, những ngôi nhà sàn nhỏ xinh, những cánh đồng hoa sắc màu rực rỡ…cho đến khung cảnh sinh hoạt của con người nơi đây.

Ngoài vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng, hấp dẫn du khách ghé thăm, Mường Hoa còn có một bãi đá cổ kỳ bí, nằm giữa những cỏ cây và những thửa ruộng bậc thang của đồng bào dân tộc. Những tảng đá ở đây được khắc những hình vẽ, những ký tự kỳ lạ mà cho đến thời điểm hiện tại người ta vẫn chưa xác định được nguồn gốc và ý nghĩa của nó.

Ngoài ra, tại thung lũng này còn có con suối nhỏ xinh đẹp – Suối Hoa dài 15 km, chảy qua địa phận của các xã Lao Chải, Tả Van, Hầu Thào và Bản Hồ. Dòng suối trải dài như một con trăn khổng lồ ngoằn ngoèo uốn lượn bên những thửa ruộng xinh đẹp. Ánh lên sắc vàng lóng lánh soi bóng xuống làn nước trong xanh vào những mùa lúa chín.

Điểm đến liên quan

Cổng trời
Cổng trời
QL4D, Sơn Bình, Tam Đường, Lai Châu, Vietnam
Cách 15.8km từ trung tâm
Đèo Ô Quy Hồ
Đèo Ô Quy Hồ
Sơn Bình, Tam Đường District, Lai Chau, Vietnam
Cách 15km từ trung tâm
Fansipan
Fansipan
Fansipan, Sa Pa, Lào Cai, Vietnam
Cách 2.7km từ trung tâm
Núi Hàm Rồng
Núi Hàm Rồng
Đường Lên Núi Hàm Rồng, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai, Vietnam
Cách 1.1km từ trung tâm
Thác Bạc
Thác Bạc
QL4D, San Sả Hồ, Sa Pa, Lào Cai, Vietnam
Cách 12.3km từ trung tâm

Khách sạn giá rẻ tại Thung lũng mường Hoa

Dưới đây là danh sách khách sạn giá rẻ bạn có thể ở. Xem tất cả